Hop qua tet doc dao- hop ruou

Tặng quà tết không những là nét đặc trưng văn hóa mà còn là cả một nghệ thuật tinh tế, thể hiện tấm lòng của người tặng. Những năm gần đây với sự phát triển của thị trường quà tết, người tiêu dùng Việt cũng có nhiều điều kiện chọn mua những hộp quà tết độc đáo tặng cho người thân, bạn bè,đồng nghiệp cũng như đối tác vào mỗi dịp năm mới đến.

Hop qua tet doc dao- hop ruou
Hộp rượu quà tết

Có thể nói các công ty sản xuất hộp quà tết đã và đang là giải pháp hàng đầu cho nhiều người tiêu dùng trong chọn mua hộp quà tết hiện nay. Tại đây người tiêu dùng không chỉ được tham khảo những mẫu hộp quà tết đẹp, đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, kích thước mà còn được tư vấn theo ý tưởng của riêng mình, qua đó bạn sẽ có được những hộp quà tết ưng ý nhất để tặng cho người thân trong gia đình cũng như đồng nghiệp, đối tác. Hiện nay, xu hướng hộp quà tết đã có sự thay đổi ít nhiều trong đó nổi lên là các loại hộp quà tết sau đây:

  1. Hộp quà tết sức khỏe

Những hộp quà tết sức khỏe luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt hiện nay. Một hộp quà tết yến xào hay hộp hồng sâm hàn quốc chắc chắn sẽ là thức quà thiết thực nhất đối với những người cao tuổi như ông bà, cha mẹ. Những hộp quà tết này được chọn mua tặng cho đồng nghiệp, khách hàng cũng rất thích hợp.

  1. Hộp quà tết đồ uống

Xu hướng tặng quà tết đồ uống trong mấy năm gần đây được thể hiện ngày càng rõ rệt. Những hộp quà tết đồ uống được ưa chuộng nhất hiện nay như hộp rượu vang bằng gỗ, hộp trà hay hộp lipton cao cấp… Những hộp quà tết độc đáo này rất “ dễ tính” có thể tặng cho nhiều loại đối tượng khác nhau từ người thân, đồng nghiệp cho tới đối tác.

hop qua tet doc dao - gio qua
Hộp quà tết tổng hợp
  1. Hộp quà tết tổng hợp

Một hộp quà tết tổng hợp bao gồm bánh- trà- mứt là sự kết hợp hoàn hảo cho ngày tết. Nó không chỉ giúp bạn gây được ấn tượng với người nhận mà còn cho thấy bạn là người có con mắt tinh tế, nắm bắt tốt xu hướng tặng quà tết của thời đại.

Những hộp quà tết độc đáo trao tặng nhau vào dịp xuân năm mới luôn là một hành động chứa đựng những nét đẹp văn hóa cao đẹp, thể hiện nếp sống, lối nghĩ “ cho đi” đầy ý nghĩa nhân văn. Theo thời gian, xu hướng chọn mua hộp quà tết cũng có sự thay đổi nhất định, sang trọng hơn,lịch sự hơn, phù hợp hơn với yêu cầu của cuộc sống hiện đại thời nay.

Hộp cao cấp Song Nhân

Công ty Song Nhân chuyên sản xuất các hộp đựng sản phẩm (mỹ phẫm, trang sức thời trang, rượu ngoại, yến sào, hàng da…) và hộp quà tặng cao cấp với chất liệu đa dạng: bồi da, bồi bế, ép kim, phun nhung, ép lún, khắc logo nhiệt cao tần, khay nhựa PVC định hình phun nhung….
"Tập thể Song Nhân luôn ý thức được rằng Kinh doanh không đơn thuần là giao dịch và lợi nhuận, đó còn là cả một văn hóa ứng xử, uy tín, trách nhiệm và niềm tin lẫn nhau." - MỘT CHỮ TÍN, VẠN NIỀM TIN-
Liên hệ hotline của chúng tôi: 0916 41 5757 - 0938 087 370 hoặc email: hopcaocap.sonat@gmail.com để được tư vấn sớm nhất.

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Đường đi
Contact Me on Zalo