qua-tang-danh-cho-doanh-nghiep-03

Văn hóa quà tặng doanh nghiệp đã có từ lâu đời, ngày càng phát triển theo quỹ đạo mở rộng của nền kinh tế. Chọn mua được mẫu hộp quà tặng doanh nghiệp đẹp, sang trọng, phù hợp với khách hàng, đối tác là vấn đề rất được các công ty, doanh nghiệp quan tâm hiện nay.

qua-tang-danh-cho-doanh-nghiep-03
Hộp quà tặng doanh nghiệp

Ý nghĩa hộp quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp cũng được coi là một phương thức maketting quan trọng, giúp các công ty, doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh, tôn vinh thương hiệu và gây được niềm tin trong lòng khách hàng, thu hút được nguồn tài trợ của đối tác. Một mẫu hộp quà tặng doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn không chỉ đáp ứng được tiêu chí đem lại niềm vui, sự thoải mái cho khách hàng, đối tác là những người được nhận quà mà còn phải giúp công ty, doanh nghiệp truyền bá được phương châm kinh doanh, mở rộng được thị trường. Do đó có thể thấy hộp quà tặng doanh nghiệp ở đây không chỉ nhằm tri ân nhân viên, đối tác, khách hàng vào những dịp lễ quan trọng như tết, khai trường tri nhánh hay giao kết hợp đồng mà nó còn mang trong mình chiến lược kinh doanh của một công ty, doanh nghiệp. Do đó, vấn đề đặt làm hộp quà tặng ở đâu luôn được các công ty, doanh nghiệp tính toán cẩn thận, tỉ mỉ. Một công ty sản xuất hộp quà tặng uy tín, biết truyền tải thông điệp qua hộp quà tặng sẽ là ưu tiên hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp hiện nay.

Một số mẫu hộp quà tặng doanh nghiệp đẹp, sang trọng.

Mẫu hộp quà tặng doanh nghiệp tương đối phong phú, đa dạng song chọn hộp quà tặng doanh nghiệp thường mang những đặc trưng riêng không giống với những thức hộp quà tặng khác đó là phải có logo, thương hiệu công ty, không được mang tính cá nhân quá cao và đặc biệt phải có thiết kế bề ngoài đẹp mắt, ấn tượng.

Chivas - Hop qua tang danh cho doanh nghiep
Hộp đựng rượu cao cấp

Một số mẫu hộp quà tặng doanh nghiệp thường thấy như balo, túi xách, hộp đựng đồng hồ cao cấp, hộp đựng bút cao cấp, hộp rượu vang bằng gỗ… Tùy vào tính chất sự kiện mà các công ty, doanh nghiệp có sự chọn lựa quà tặng cho khác nhau. Ví dụ nếu vào ngày tết các công ty, doanh nghiệp thường chọn những chai rượu vang ngon được đựng trong một hộp gỗ hay hộp da cao cấp được chạm khắc tinh tế, cầu kì….

Đây đều là những mẫu hộp quà tặng vừa trang trọng,lịch sự lại phù hợp với chi phí kinh doanh của công ty, doanh nghiệp, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng sâu sắc tới khách hàng và đối tác, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của công ty, doanh nghiệp.

 

Hộp cao cấp Song Nhân

Công ty Song Nhân chuyên sản xuất các hộp đựng sản phẩm (mỹ phẫm, trang sức thời trang, rượu ngoại, yến sào, hàng da…) và hộp quà tặng cao cấp với chất liệu đa dạng: bồi da, bồi bế, ép kim, phun nhung, ép lún, khắc logo nhiệt cao tần, khay nhựa PVC định hình phun nhung….
"Tập thể Song Nhân luôn ý thức được rằng Kinh doanh không đơn thuần là giao dịch và lợi nhuận, đó còn là cả một văn hóa ứng xử, uy tín, trách nhiệm và niềm tin lẫn nhau." - MỘT CHỮ TÍN, VẠN NIỀM TIN-
Liên hệ hotline của chúng tôi: 0916 41 5757 - 0938 087 370 hoặc email: hopcaocap.sonat@gmail.com để được tư vấn sớm nhất.

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Đường đi
Contact Me on Zalo