Những tiêu chí cần đạt được trong thiết kế bao bì hộp cao cấp

Trong cuộc sống hiện đại, văn hóa quà tặng đòi hỏi những yêu cầu khắt khe hơn về hình thức, do vậy vai trò của bao bì ngày càng trở nên quan trọng, nó không chỉ là chìa khóa để một công ty, doanh nghiệp xây dựng một thương hiệu mạnh và đồng nhất mà còn là cách để đưa hình ảnh công ty đến với khách hàng, đối tác một cách trọn vẹn, nhanh chóng nhất. Dựa trên cơ sở những nhân tố tác động khác nhau việc thiết kế bao bì hộp cao cấp phải chú ý đến những tiêu chí cơ bản sau đây:

thiet ke bao bi hop cao cap bang nhua
Bao bì khăn tắm
  • Truyền tải được thông điệp mà thương hiệu hướng tới

Đây là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần đạt được trong thiết kế bao bì. Một bao bì hộp cao cấp thành công phải thể hiện được một phong cách riêng của từng thương hiệu sản phẩm, đó có thể là hộp bánh kẹo, hộp mỹ phẩm hay hộp đựng rượu… Tùy vào tính chất sản phẩm định chứa đựng bên trong bao bì mà bạn có cách sắp xếp màu sắc, bố cục, phông nền sao cho phù hợp, giúp người xem nhận định được nhanh chóng đây là sản phẩm gì, đại diện cho thương hiệu nào và nó muốn truyền tải những thông điệp ra làm sao.

  • Sự đa năng trong sử dụng

Một bao bì quà tặng cao cấp là một bao bì có công năng đa dạng, ngoài tạo được sự nổi bật cho từng thương hiệu, nó còn có thể tái chế để phục vụ cho những mục đích khác nhau vô cùng tiện lợi. Ví dụ hộp bánh kẹo cao cấp có thể sử dụng làm hộp đựng kim chỉ để may vá hoặc để những vật dụng linh tinh như thuốc thang, đồ chơi. Yếu tố này giúp cho thiết kế bao bì hộp cao cấp trở nên gần gũi và thân thuộc hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất trong thiết kế bao bì hộp cao cấp đó chính là phải có giá trị bảo quản sản phẩm đựng bên trong. Nếu không đạt được tiêu chí này thì thiết kế bao bì đã không hoàn thành đúng chức năng của nó.Yêu cầu này càng đòi hỏi cao hơn khi đó là thiết kế bao bì dành cho thực phẩm và đồ uống.

in hop cao cap bang nhua
Bao bì đồ dùng cá nhân
  • Thiết kế bao bì hộp cao cấp có sức hấp dẫn mãnh liệt

Thiết kế bao bì là một trong những phương thức quảng cáo hữu hiệu nhất do vậy không có gì lạ khi sức hấp dẫn là một trong những tiêu chí mà bạn cần phải đạt được trong thiết kế bao bì hộp cao cấp. Sức hấp dẫn ở đây nằm ở sự hài hòa của màu sắc, logo và hình ảnh thương hiệu.

Trên đây là một số tiêu chí trong thiết kế bao bì hộp cao cấp cần đạt được để đem lại hiệu quả như ý muốn. Nếu cần bất cứ thông tin tư vấn nào, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất nhé!

Công Ty TNHH SX – TMDV SONG NHÂN

Xưởng Sản xuất: Số 20 Đường 12 (Khu biệt thự Sông Đà) Khu Phố 6,
Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
(08) 6680 4210 – 0916 41 5757 (Mr.Nhân) – 0938 08 7370 ( Ms.Nhân)
Email: hopcaocap.sonat@gmail.com
website: http://songnhan.vn/

Leave a comment