Những hộp quà tặng trung thu không thể thiếu cho mọi nhà

 

Vào ngày tết trung thu người Việt thường có thói quen tặng cho nhau những thức quà nhỏ để chia sẽ niềm vui, sự đoàn tụ. Những hộp quà tặng trung thu thường thấy như:

Hộp quà tết - Hộp bánh trung thu
Hộp quà tết – Hộp bánh trung thu

Hộp quà tặng trung thu – Bánh trung thu

Một mùa trung thu nữa lại đang đến gần, các rạp bánh nướng, bánh dẻo đang được bày bán khắp nơi với nhiều thương hiệu, kiểu dáng phong phú đa dạng khác nhau tạo thuận lợi cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn. Để tạo nên tính cạnh tranh cao, các cơ sở sản xuất bánh trung thu không chỉ chú trọng đến chất lượng bánh bên trong mà còn không ngại ngần chi một số tiền lớn đầu tư về phần hộp bao bì bên ngoài.

Hộp quà tặng bánh trung thu thường được làm từ chất liệu bìa cứng vì nó có giá thành rẻ với màu sắc đa dạng, thể hiện được trọn vẹn sự vui tươi, phấn khởi của ngày tết.

Hộp quà tặng trung thu – Trà

Thưởng thức trà trong đêm rằm trung thu là thú vui bao đời của người Việt, do vậy hộp trà được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng làm quà tặng cho người thân bạn bè, đặc biệt là những người lớn tuổi vào dịp trung thu. Hộp trà chất liệu bằng gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi nó mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, lại cho giá trị bảo quản cao, giúp cho vị trà giữ được trọn hương vị vốn có. Những chén trà xanh trong kết hợp cùng bới những chiếc bánh dẻo, bánh nướng tròn đầy là sự kết hợp tuyệt vời, thể hiện được tâm hồn tinh tế của người Việt.

hop qua tang trung thu - hop banh trung thu cao cap
Hộp quà trung thu

Hộp quà tặng trung thu – Bánh cốm

Cốm là thức quà đặc trưng nhất vào dịp trung thu, được nhiều người vô cùng yêu thích. Trước kia cốm thường được gói vào lá sen để trao tặng nhau, nhưng ngày nay với sự phát triển của kinh tế- xã hội, nhu cầu của con người cũng có sự đổi khác, đòi hỏi ở một mức độ cao hơn về hình thức, những chiếc lá sen đã được thay thế bằng những hộp quà tặng tinh tế, nhã nhặn giúp người tặng thể hiện được rõ thành ý hơn đối với người nhận.

Những hộp quà tặng trung thu trên đây là một phần không thể thiếu để tạo nên dư vị ngày tết trung thu truyền thống. Tuy nó không có giá trị lớn về vật chất nhưng lại chứa đựng những giá trị tinh thần hết sức nhân văn. Dù cuộc sống có phát triển hiện đại như thế nào, thế giới quà tặng có phong phú ra sao thì những thức quà trên vẫn hết sức được ưa chuộng bởi nó là đặc trưng giống như bánh chưng, bánh giày trong ngày tết tháng chạp.

 

Leave a comment