Mỗi cách làm hộp quà tặng khác nhau mang lại một vẻ đẹp riêng mà chắc hẳn người nhận sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi được tặng!

  1. Làm hộp quà tặng hình ông già Noel
  • Nguyên liệu chuẩn bị gồm:

nhung-cach-don-gian-lam-hop-qua-tang-xinh-lung-linh-cho-mua-noen-hinh-1

– Mẫu hộp quà tặng

– Giấy bìa trắng

– Quả pom-pom nhỏ màu đỏ

– Băng keo washi sọc đen trắng

– Dụng cụ: kéo, keo dán

  • Cách thực hiện:

Đầu tiên, bạn in mẫu hình hộp quà tặng hình ông già Noel trên giấy rồi cắt. Bạn không in màu có thể cắt giấy đỏ theo mẫu dán lên tấm giấy trắng để làm mũ ông già Noel. Sau khi cắt xong, bạn thực hiện các nếp gấp theo đường in trên mẫu, rồi dán hai mép cạnh của tấm giấy lại với nhau để tạo hình hộp quà tặng.

nhung-cach-don-gian-lam-hop-qua-tang-xinh-lung-linh-cho-mua-noen-hinh-2

Bây giờ, bạn chỉ cần đặt món quà bên trong hộp quà tặng và tặng thôi nhé! Chiếc hộp quà tặng trong hình dán ông già noel nhỏ xinh thật đáng yêu phải không nào. Với mẫu quà có sẵn, bạn chỉ cần in, cắt, dán thôi rất đơn giản. Nhanh tay làm ngay những hộp quà tặng xinh xắn để tặng quà cho các bé trong dịp lễ Giáng sinh đang đến gần, chắc hẳn các bé sẽ thích thú lắm đấy.

  1. Làm hộp quà tặng với nhũ lấp lánh
  • Nguyên liệu chuẩn bị gồm:

nhung-cach-don-gian-lam-hop-qua-tang-xinh-lung-linh-cho-mua-noen-hinh-3

Hộp quà tặng hình chữ nhật

– Tấm giấy gói quà màu xanh nhạt

– Kim tuyến màu xanh đậm

– Trang trí: dây ruy-băng màu vàng, cây thông noel mini

– Dụng cụ: kéo, băng keo hai mặt

  • Cách thực hiện:

Trước tiên, bạn dùng giấy gói quà màu xanh nhạt gói hộp quà tặng bên trong, rồi dán keo cố định. Cắt băng keo hai mặt dán 2 vòng song song với nhau trên thân hộp quà tặng. Tiếp theo, bạn rắc kim tuyến màu xanh đậm lên trên 2 vòng keo, để kim tuyến bám đều vào mặt keo. Cuối cùng, bạn dùng dây ruy-băng cột vòng ngoài hộp quà tặng thắt nơ trang trí, cột thêm cây thông nhỏ màu trắng trên chiếc nơ thêm xinh xắn.

nhung-cach-don-gian-lam-hop-qua-tang-xinh-lung-linh-cho-mua-noen-hinh-4

Bạn cắt thêm mẫu giấy hình chữ nhật nhỏ, dán keo hai mặt và rắc kim tuyến lên trên làm tấm thẻ ghi lời chúc yêu thương cho món quà thêm ý nghĩa. Từ cách gói quà đơn giản và thêm một chút biến tấu với kim tuyến, hộp quà tặng của bạn khoác lên chiếc áo mới thật đẹp.

Chúc các bạn thành công với những cách làm hộp quà tặng Giáng sinh xinh lung linh này nhé!

>> Xem thêm: Những cách trang trí hộp quà tặng đẹp

Hộp cao cấp Song Nhân

Công ty Song Nhân chuyên sản xuất các hộp đựng sản phẩm (mỹ phẫm, trang sức thời trang, rượu ngoại, yến sào, hàng da…) và hộp quà tặng cao cấp với chất liệu đa dạng: bồi da, bồi bế, ép kim, phun nhung, ép lún, khắc logo nhiệt cao tần, khay nhựa PVC định hình phun nhung….
"Tập thể Song Nhân luôn ý thức được rằng Kinh doanh không đơn thuần là giao dịch và lợi nhuận, đó còn là cả một văn hóa ứng xử, uy tín, trách nhiệm và niềm tin lẫn nhau." - MỘT CHỮ TÍN, VẠN NIỀM TIN-
Liên hệ hotline của chúng tôi: 0916 41 5757 - 0938 087 370 hoặc email: hopcaocap.sonat@gmail.com để được tư vấn sớm nhất.

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Đường đi
Contact Me on Zalo