Ngày tết thêm phần ý nghĩa với hộp trà lipton cao cấp

Tết đến là dịp để sum họp, cũng là dịp để mỗi người thể hiện tình cảm đối với người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác bằng những hộp quà tết ý nghĩa, độc đáo.

lua-chon-qua-tet-sao-cho-y-nghia (1)
Vỏ ngoài hộp trà lipton cao cấp

Tặng quà vào dịp đầu xuân, năm mới đã trở thành một nét đẹp văn hóa bao đời của người Việt,  chất chứa những giá trị tinh thần cao cả. Tết đến mà không có thức quà nào để tặng nhau thì “ bứt rứt” lắm, do vậy việc lựa chọn hộp quà tết đã được các gia đình rộn ràng chuẩn bị từ nhiều tháng, bởi ai cũng mong muốn có được những hộp quà tết cao cấp, sang trọng nhất.

Quà tết xưa- nay có gì khác nhau

Sự vận động của cuộc sống khiến cho văn hóa quà tết cũng có những thay đổi lớn, thể hiện rõ sự thay đổi trong gu thẩm mỹ theo hướng hiện đại, tiện ích. Ngày xưa những món quà tết để trao tặng nhau thường là những thức ăn được tự tay làm như cặp bánh chưng xanh, cân giò lụa, con gà luộc hay tá bánh gai, tranh, câu đối…mang đậm hồn Việt, thể hiện những gì bình dị nhất, giản dị nhất. Ngày nay, cuộc sống bận rộn cùng với sự phát triển của kinh tế, các cơ sở sản xuất hộp quà tặng tết mọc ra ngày càng nhiều do vậy để tiết kiệm thời gian, người Việt thường chuộng mua sẵn những hộp quà tết có sẵn trên thị trường như hộp bánh kẹo, hộp rượu vang, hộp trà, hộp yến xào… thể hiện rõ tính chất của nền sản xuất công nghiệp hiện đại, đang được chuyên biệt hóa.

Hộp quà tết lipton cao cấp- đậm đà hương vị ngày tết       

lua-chon-qua-tet-sao-cho-y-nghia
Bên trong hộp quà tết lippton cao cấp

Dù là tết xưa hay tết nay thì trà vẫn là thức quà được nhiều ưa chuộng sử dụng để tặng cho người thân, bạn bè mang ý nghĩa to lớn, chỉ có điều hộp trà quà tặng ngày nay được thiết kế một cách bắt mắt, sang trọng, tinh tế hơn rất nhiều. Hộp quà tết lipton cao cấp với sắc vàng nổi bật, thể hiện sắc xuân ngập tràn đang là lựa chọn lý tưởng của nhiều người. Hộp trà lipton cao cấp không chỉ đẹp về hình thức bên ngoài mà còn gây ấn tượng bởi chất lượng trà tuyệt hào ở trong. Những chén trà lipton được đặt trong những gói giấy nhỏ, tiện lợi trong việc pha, giữ trọn vẹn hương vị đậm đà, khiến lòng người say mê. Đặc biệt, trong hộp quà tết lipton cao cấp còn có thêm một tách uống chuyên biệt giúp mọi người có được những chén trà ngon nhất cho ngày tết sum vầy, đoàn viên.

Hộp trà lipton cao cấp, món quà của sự kết hợp hài hòa giữa nét xưa và nay, giữa truyền thống và hiện đại, mang trọn những gì tinh túy nhất mà người tặng muốn thể hiện

Xem thêm Bộ sưu tập Hộp cao cấpHộp quà tặng của Song Nhân tại đây, hoặc liên hệ để được tư vấn thiết kế theo yêu cầu.

Hộp bánh cao cấp | Hộp bọc da cao cấp | Hộp đựng rượu cao cấp | Hộp đựng trang sức | Hộp gỗ cao cấp | Hộp mỹ phẩm cao cấp | Hộp nhân sâm yến sào | Hộp quà tặng cao cấp | Hộp thời trang quần áo cao cấp | Hộp trà hộp cà phê |Sản xuất hộp cao cấp

Leave a comment