Làm thế nào để mua được một hộp quà tết đủ tiêu chuẩn

Mỗi năm xu hướng hộp quà tết lại có những thay đổi nhỏ, năm nay những dòng sản phẩm cao cấp được người tiêu dùng ưa chuộng chọn lựa hơn cả bởi tuy giá thành có cao một chút song về hình thức và chất lượng đều đạt tiêu chuẩn để người nhận- người tặng cảm thấy vừa lòng nhất.

Hop qua tet tieu chuan
Hộp rượu quà tết

Quà biếu tết là một truyền thống tốt đẹp của người Việt vẫn được duy trì cho tới ngày nay, quà biếu tết giờ đây không chỉ giới hạn trong phạm vi gia đình, dòng tộc, con cháu tặng biếu ông bà, cha mẹ, tôn cao đạo lý: “ uống nước nhớ nguồn/ ăn quả nhớ kẻ trồng cây” mà còn là dịp để thể hiện mối quan hệ gắn kết giữa bạn bè, đồng nghiệp và đối tác làm ăn trong các công ty, doanh nghiệp. Vì vậy việc chọn quà tết như thế nào rất được quan tâm. Bên cạnh những thức quà dân giã như bánh chưng, bánh giày, giò chả… thì những hộp quà tết tinh tế được đặt làm theo ý tưởng ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng hơn bởi nó độc đáo, mới lạ, thể hiện được dấu ấn cá nhân của người tặng, qua đó bày tỏ thành ý sâu sắc đến người được nhận… Xu hướng chọn hộp quà tết ngày càng mang tính thiết thực cao hơn, không chỉ đòi hỏi về chất lượng bên trong mà còn cả hình thức bề ngoài. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ phân phối hộp quà tết đảm bảo thì người tiêu dùng cũng cần phải vô cùng cẩn trọng xem xét các yếu tố sau đây:

  • Nguồn gốc, xuất xứ của hộp quà tết (do công ty nào sản xuất, có uy tín hay không? Nếu là hàng nhập khẩu thì phải có giấy chứng nhận…)
  • Tem chống hàng nhái, hàng giả do Bộ Y Tế kiểm chứng ( Tem này có thể in ngay ở vỏ ngoài của hộp)
  • Thời hạn sử dụng ( Vào ngày tết bận rộn, đi chọn mua hộp quà tết người tiêu dùng thường chỉ chú ý đến giá thành, hình thức bên ngoài mà không để ý đến hạn sử dụng, do đó cần phải lưu ý vấn đề này, người tiêu dùng có thể xem hạn sử dụng ngay trên mặt bao bì của sản phẩm).
  • Lua chon hop qua tet
    Hộp trà lipton cao cấp

Chọn hộp quà tết không phải là một vấn đề đơn giản, nhất là trong điều kiện kinh tế thị trường, hàng hóa phát triển tràn lan như hiện nay, nếu không cảnh giác thì việc chọn mua phải hộp quà tết kém chất lượng là điều vô cùng dễ dàng xảy ra. Chọn quà tết không đảm bảo chất lượng không những mất tiền mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ người tặng- người nhận nên không thể xem nhẹ.

 

Leave a comment