Kinh Đô thương hiệu hộp quà tết rẻ, nồng nàn yêu thương

Hộp quà tết giá rẻ là cụm từ được nhà nhà, người người tìm kiếm nhiều nhất vào trong những dịp cuối năm bởi tết đến, xuân về có nhiều khoản chi phí cần phải lo toan ai cũng mong muốn lựa chọn được những hộp quà tết không quá đắt, vừa với thu nhập để tặng cho người thân, bạn bè.

Hop qua tet
Hộp quà tết Kinh Đô- hộp quà tết giá rẻ

Thị trường hộp quà tết rất phong phú, đa dạng nhưng giỏ bánh kẹo luôn là ưu tiên số một của người Việt, thể hiện được trọn vẹn ý nghĩa của ngày tết đó là sự ngọt ngào, đoàn viên. Xu hướng lựa chọn hộp bánh kẹo đang dần có sự thay đổi rõ rêt, thay vì chọn những hộp bánh kẹo đơn thì hiện nay những giỏ bánh kẹo tổng hợp được ưa chuộng làm quà tặng tết hơn rất nhiều, cho giá trị thẩm mỹ cao,nổi bật khi trưng bày trên kệ tủ, đem sắc xuân tràn ngập cả không gian nhà ở.

Bên cạnh giá thành, thì thương hiệu hộp quà tết cũng là một vấn đề được người tiêu dùng hết sức quan tâm, bởi đây chính là tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng bên trong của một hộp quà tặng tết, nhất là trong điều kiện thị trường bánh kẹo kém chất lượng từ Trung Quốc tràn về rất nhiều. Là một thương hiệu có uy tín lâu đời, hộp quà tết Kinh Đô đã trở thành một phần không thể thiếu đối với người Việt trong những ngày tết, đáp ứng được những mong muốn của người tiêu dùng Việt cả về chất lượng bánh kẹo bên trong lẫn hình thức bề ngoài.

Để đạt được vị trí đó, Kinh Đô đã không ngừng hoàn thiện công nghệ sản xuất, nắm bắt sâu sắc nhu cầu từ phía người tiêu dùng, đặc biệt là luôn đổi mới đưa ra những mầu hộp quà tết mới lạ, độc đáo, không gây nhàm chán . Năm nay cũng vậy, người tiêu dùng lại được thỏa mắt lựa chọn những hộp, những giỏ quà bánh kẹo đặc sắc do Kinh Đô sản xuất.

Hop qua tet Kinh Do
Hộp quà tết Kinh Đô phong phú về chủng loại

Ưu điểm nổi bật của hộp quà Kinh Đô chính là được thiết kế theo nhiều phong cách, chủ đề khác nhau từ truyền thống cho đến hiện đại. Hộp quà tết Kinh Đô truyền thống thường bao gồm những loại bánh kẹo đậm hương vị Việt như mứt, bánh quy, hạt sen, đậu phộng và kèm theo cả trà xanh để làm phong phú thêm hộp quà. Hộp quà tết hiện đại thì bao gồm những loại bánh kẹo ngoại nhập với màu sắc rất bắt mắt

Với những ưu điểm cả về hình thức và chất lượng, không còn nghi ngờ gì nữa hộp quà tết Kinh Đô chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình Việt trong dịp tết đến, xuân về để trao gửi yêu thương tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

 

Leave a comment