Khi chọn mua hộp trà cao cấp bạn cần quan tâm những gì?

Hộp trà cao cấp là lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện nay để làm quà tặng cho người thân, bạn bè, khách hàng và đối tác.

Hop tra bieu tet - hop qua tang
Hộp trà cao cấp bằng gỗ

Thị trường hộp trà cao cấp hiện nay rất phong phú và  đa dạng … tạo thuận tiện cho người tiêu dùng trong việc chọn lựa song cũng đặt ra không ít những băn khoăn để tìm mua cho mình được hộp trà ưng ý nhất. Để giải quyết vấn đề đó, bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí cơ bản giúp bạn chọn mua được hộp quà tặng ưng ý nhất:

  1. Thương hiệu trà

Việt Nam là đất nước của những cây trà, nào là trà xanh, trà  hoa cúc, trà sâm dứa, trà nhân trần…. với hương vị và ý nghĩa riêng. Tùy vào sở thích của người tặng mà bạn chọn hương vị trà cho phù hợp. Ngày nay để thuận tiện cho người tiêu dùng, các cơ sở cung cấp trà đã in luôn cả bìa bọc vô cùng độc đáo và ấn tượng, tăng thêm tính thẩm mỹ cho hộp trà.

  1. Chất liệu hộp trà cao cấp

Chất liệu làm hộp trà cao cấp cũng tương đối phong phú như bìa cứng, sắt, thủy tinh, gỗ… trong đó hộp trà cao cấp bằng gỗ được ưa chuộng hơn cả bởi vẻ đẹp sang trọng, lịch sự. cũng như giá trị bảo quản mà nó mang lại. Trà khi được đặt trong hộp gỗ sẽ giữ được đúng hương vị vốn có, không bị ẩm mốc, hư hỏng do giữ được kín hơi tránh cho không khí và vi khuẩn xâm nhập. Mặt khác với sự phát triển của ngành công nghệ gia công hộp cao cấp bằng gỗ bạn có thể thỏa thích yêu cầu chạm khắc chữ, in hình logo, thương hiệu … thể hiện được rõ dấu ấn cá nhân, gây ấn tượng đối với người tặng.

  1. Giá thành hộp trà

Một hộp trà cao cấp thường có giá thành cao hơn rất nhiều so với những hộp trà bình thường khác. Tuy không phải là tất cả để khẳng định đẳng cấp của một hộp trà nhưng đây cũng là một tiêu chí quan trọng bạn cần cân nhắc khi chọn mua. Nếu hình thức hộp trà đẹp, thương hiệu trà nổi tiếng mà giá thành lại rẻ có sự chênh lệch lớn thì bạn cần thiết phải đặt ra câu hỏi lớn, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hop tra - hop qua tang bieu tet
Hộp trà cao cấp bằng inox

Trà từ lâu đã là một thức uống giàu ý nghĩa tinh thần đối với người Việt, do vậy khi được sử dụng làm quà tặng dưới hình thức vỏ bọc đẹp mắt thì nó còn chứa đựng cả những ân tình sâu sắc của người tặng, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng sâu sắc tới người được nhận.

Leave a comment