Hop cao cap - Hop qua tet cao cap

Lựa chọn hộp quà tết  cao cấp như thế nào luôn là một vấn đề khiến nhiều người đau đầu, nhất là đối với những người có công việc bận rộn. Làm thế nào để mưa được hộp quà tết cao cấp mà vẫn tiết kiệm được chi phí là điều mà ai cũng mong muốn.

Hộp quà tết  cao cấp được bán trên thị trường hiện nay rất phong phú, đa dạng với nhiều kiểu dáng bắt mắt… khiến người tiêu dùng hoa mắt không biết chọn loại nào, nhất là khi hàng giả, hàng nhái kém chất lượng được trà trộn vào một cách tinh vi, nếu không phải là người tiêu dùng thông minh thì rất có thể bạn sẽ trở thành “ nạn nhân” không mong muốn.

Hop cao cap - hop qua tet
Hộp quà tết bằng gỗ cao cấp

Để mua được một hộp quà tết cao cấp không phải là chuyện dễ dàng, Một hộp quà tết cao cấp thường phải đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí sau đây:

  • Có thương hiệu rõ ràng

Khi mua hộp quà tết người tiêu dùng nên chú ý đến thương hiệu được in ấn trên hộp quà, nó là một dấu hiệu để bạn xác định được độ tin cậy về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng bên trong của hộp quà tết. Thương hiệu được in ấn phải sắc nét, rõ ràng, không bị dập xóa, có những nét nhòe thiếu tinh tế.

  • Đảm bảo vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm

Hộp quà tết cao cấp phải đồng thời với việc đảm bảo được yếu tố về an toàn vệ sinh thực phẩm. Những hộp quà này đã được qua kiểm chứng của cục y tế, có dán nhãn mác theo tiêu chuẩn, và thường được bày bán tại các cửa hàng uy tín thay vì trôi nổi tại các hàng quán lề đường, vỉa hè.

  • Hộp quà tết cao cấp với giá tiền tương ứng

Hộp quà tết cao cấp thường có giá thành cao hơn rất nhiều so với những loại hộp quà tết được làm giả, hàng nhái. Cho nên mua một được một hộp quà cùng nhãn mác nhưng có giá thành chênh lệch thì ngay lập tức bạn phải đặt ra câu hỏi. Rất nhiều người đã gặp phải tình trạng dở khóc dở cười khi mua hộp quà tết hình thức bên ngoài một đằng mà chất lượng bên trong lại một nẻo.

Hop cao cap - Hop qua tet cao cap
Hộp bìa cứng cao cấp

Tặng quà nhau vào các dịp tết đến, xuân về đã trở thành một nét đẹp văn hóa lâu đời của người Việt, ngày càng được coi trọng, bởi đây là cách để mỗi người bày tỏ tình cảm, những thông điệp yêu thương đến với nhau vào thời khắc quan trọng của một năm – thời khắc đánh dấu một sự khởi đầu mới, hứa hẹn những thành công, hạnh phúc đang chờ đợi. Cho nên khi chọn quà tết ai cũng mong muốn lựa chọn được những món quà đẹp nhất, ý nghĩa nhất.

Hộp cao cấp Song Nhân

Công ty Song Nhân chuyên sản xuất các hộp đựng sản phẩm (mỹ phẫm, trang sức thời trang, rượu ngoại, yến sào, hàng da…) và hộp quà tặng cao cấp với chất liệu đa dạng: bồi da, bồi bế, ép kim, phun nhung, ép lún, khắc logo nhiệt cao tần, khay nhựa PVC định hình phun nhung….
"Tập thể Song Nhân luôn ý thức được rằng Kinh doanh không đơn thuần là giao dịch và lợi nhuận, đó còn là cả một văn hóa ứng xử, uy tín, trách nhiệm và niềm tin lẫn nhau." - MỘT CHỮ TÍN, VẠN NIỀM TIN-
Liên hệ hotline của chúng tôi: 0916 41 5757 - 0938 087 370 hoặc email: hopcaocap.sonat@gmail.com để được tư vấn sớm nhất.

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Đường đi
Contact Me on Zalo