Hộp quà tết ý nghĩa – Nét đẹp văn hóa bao đời của người Việt

Những món quà tết, hộp quà tết ý nghĩa sẽ thêm phần ý nghĩa hơn rất nhiều khi được đặt trong những hộp cao cấp sang trọng, tinh tế.

Hop qua tet - Hop cao cap
Hộp quà tết đẹp, ấn tượng

Trước kia khi đời sống kinh tế còn khó khăn, hình thức bên ngoài của quà tết không được mấy chú ý, song những năm trở lại đây tiêu chuẩn của một món quà tết đã được nâng lên ở một tầm cao mới, không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm quà tết bên trong mà còn yêu cầu khắt khe hơn về hộp đựng quà cao cấp. Do đó, cứ vào mỗi dịp cuối năm việc chọn hộp quà tết ý nghĩa rất được mọi người quan tâm. Ai ai cũng mong muốn lựa chọn cho mình được những hộp quà tết ý nghĩa để tặng cho người thân , bạn bè, đối tác làm ăn.

Hộp cao cấp, hộp đựng quà tết rất phong phú, đa dạng, tùy vào sản phẩm chứa đựng bên trong như bánh kẹo, mứt, rượu vang , trà , cà phê, yến xào… mà hình thức hộp quà lại được thiết kế cho phù hợp khác nhau. Song chúng đều có một đặc điểm chung là đều sử dụng những gam màu sắc tươi sáng như đỏ, vàng,… in ấn hoặc chạm khắc những đường nét hoa văn mang đậm hơi thở của ngày tết như hoa mai vàng, hoa đào phớt, hình ba ông phát tài … với ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, phát tài, phát lộc trong năm mới.

Để đem đến cho người tiêu dùng sự thuận tiện hơn trong việc lựa chọn, các cơ sở sản xuất hộp quà tết đã cải tiến hộp quà tết thành mô hình tổng hợp bao gồm rất nhiều các sản phẩm chứa đựng bên trong từ hộp rượu, trà cho đến bánh kẹo. Hộp quà tết ngoại nhập cũng xuất hiện nhiều hơn trên thị trường và ngày càng được người tiêu dùng Việt ưa chuộng lựa chọn bởi kiểu dáng độc đáo, ấn tượng, có thương hiệu, nhãn mác đảm bảo, an toàn cho sức khỏe.

Đặc biệt, những công ty, doanh nghiệp quy mô lớn thường chọn dịch vụ đặt làm hộp quà tết có khắc laser, in ấn logo, thương hiệu hoặc hình ảnh của công ty để tặng cho nhân viên, đối tác vào các dịp cuối năm, một mặt như lời tri ân một mặt lại có ý nghĩa đưa niềm tự hào doanh nghiệp vang xa hơn. Hộp quà tết giờ đây còn là một hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí được nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm.

Hop qua tet y nghia - hop cao cap 2
Hộp quà tết thường có màu sắc tươi sáng

Nét đẹp văn hóa tặng quà tết của người Việt chứa đựng những giá trị tinh thần to lớn, do vậy việc lựa chọn hộp quà tết ý nghĩa như thế nào không thể xem thường. Đây chính là lý do tạo nên một thị trường hộp quà tết sôi động như hiện nay.

 

Leave a comment