Hai câu hỏi cần trả lời trước khi chọn mua hộp quà tết cao cấp?

Chọn mua hộp quà tế không phải là vấn đề đơn giản, nhiều gia đình đã phải lên kế hoạch tính toán chi tiết cả tháng trước khi tết đến mới chọn mua được cho mình những hộp quà tặng ý nghĩa tặng ông bà, cha mẹ, người thân trong họ hàng, đồng nghiệp, bạn bè, đối tác… phù hợp với khả năng tài chính của bản thân

Chon mua hop qua tet o dau
Hộp quà tết paris gateaux

Vào dịp tết có rất nhiều khoản chi tiêu trong đó chọn mua hộp quà tết chiếm một phần không nhỏ. Đây là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam nên chọn hộp quà tết không thể đại khái, qua loa, song để cân bằng được mức chi tiêu thì quả là một điều khó khăn. Do vậy trước khi chọn mua hộp quà tết bạn cần phải chú ý trả lời những câu hỏi sau đây:

  • Khả năng tài chính của mình đến đâu?

Sẽ hợp lý hơn rất nhiều nếu bạn lên một danh sách những hộp quà cần tặng với số tiền ước tính cho từng hộp quà để định hình được mức chi tiêu như thế nào, mình có đủ sức chi trả hay không. Đừng cố chọn mua những hộp quà tặng vượt tầm khả năng chi trả bởi như thế sẽ tạo ra gánh nặng cho bạn, khiến niềm vui của ngày tết không được trọn vẹn. Không phải cứ những hộp quà tết nào đắt tiền thì nó mới ý nghĩa, ý nghĩa của hộp quà tết nằm ở t chính sự chu đáo và tinh tế trong sự chọn lựa của bạn.

Chon mua hop qua tet o dau 1
Hộp trà quà tết
  • Đối tượng tặng quà tết là ai?

Đối tượng tặng quà tết sẽ quyết định rất lớn đến hộp quà tết mà bạn định chọn mua, vì vậy tùy vào tính chất mối quan hệ mà bạn có sự lựa chọn cho phù hợp. Nếu chọn quà tết cho ông bà là những người cao tuổi, bạn có thể chọn những hộp đựng trà cao cấp hoặc hộp yến xảo, hộp hồng sâm… là những thức quà tốt cho sức khỏe với hàm ý chúc cho ông  bà sống “bách niên giai lão, thọ tỉ nam sơn”. Nếu bạn muốn chọn quà tết tặng cho đối tác để gắn kết thêm mối quan hệ hợp tác kinh doanh thì những thức quà đó phải lịch sự, sang trọng và có chứa những  thông điệp quảng cáo… do đó hộp rượu quà tết, hộp quà tết paris gateaux độc đáo sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Trên đây là hai câu hỏi mà bạn cần trả lời trước khi quyết định chọn mua hộp quà tết. Trả lời đúng hai câu hỏi trên việc chọn mua hộp quà tết của bạn sẽ trở nên đơn giản và chính xác hơn rất nhiều, không còn phải băn khoăn có nên mua cái này hay chọn lựa cái kia hơn không.

Leave a comment