Hop qua tet Paris

Kết hôn là một sự kiện quan trọng trong cuộc đời mỗi người, đánh dấu bước ngoặt của sự trưởng thành với tổ ấm nhỏ xinh. Thông thường sau khi kết thúc đám cưới, cô dâu, chú rể thường có tục lệ sử dụng những hộp quà tặng để đáp lễ khách mời đã đến hiện diện chung vui cùng gia đình trong ngày cưới.

Để lựa chọn được những hộp quà tặng đám cưới đẹp, thể hiện được rõ thành ý của mình đến khách mời, cô dâu, chú rể nên lưu ý một số diểm sau đây:

  • Hình dạng, kích thước

Hộp tặng quà cưới không cần quá to, chỉ cần chọn những hộp có kích thước vừa tay cầm đựng các món quà đơn giản như bánh phu thê, bánh quy váy cưới, móc chìa khóa thủy tinh có khắc hình chữ hỷ hay một cây nến thơm … đủ để ghi dấu ấn, chia sẻ niềm vui hân hoan của cô dâu, chú rể đến khách mời. Cô dâu, chú rể có thể lựa chọn những hộp quà hình trái tim, hình lập phương, hình tháp, hình quả cầu… để tăng thêm phần đặc sắc cho hộp tặng quà cưới.

hop qua tang cho dam cuoi
Hộp quà tặng cưới hình cầu
  • Chất liệu

Đối với hộp quà tặng cưới cô dâu, chú rể nên chọn những loại hộp được làm từ chất liệu giấy cứng bởi có trọng lượng nhẹ, dễ cầm, màu sắc và kiểu dáng phong phú, đa dạng và đặc biệt là chi phí vừa phải, giúp cô dâu, chú rể tiết kiệm được hồng bao.

  • Màu sắc

Màu sắc là một vấn đề quan trọng mà cô dâu, chú rể cần lưu ý khi chọn hộp tặng quà cưới bởi nó là phương diện quan trọng nhất giúp cô dâu, chú rể truyền tải được ý nghĩa, niềm vui ngày cưới. Những hộp quà có màu sắc nổi bật như đỏ, hồng, cam… có in các thông điệp nhắn gửi hay hình ảnh ngày cưới…sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho cô dâu, chú rể.

Ngày cưới thường rất bận rộn, cô dâu chú rể phải hoàn thành rất nhiều nghi lễ khác nhau, chuẩn bị cho cuộc sống mới vì vậy sẽ không có nhiều thời gian để đi cảm ơn từng khách mời, do vậy những hộp quà cưới như một lời cảm ơn ngọt ngào đầy thành ý tới khách mời, các vị khách mời sẽ cảm thấy xúc động hơn vì sự chuẩn bị chu đáo này, hơn nữa nó cũng là một cách để mỗi cô dâu, chú rể tăng thêm phần ý nghĩa cho thời khắc quan trọng của cuộc đời mình.

Hop qua tet Paris
Hộp quà cao cấp

Lựa chọn hộp tặng quà cưới không phải là điều đơn giản bởi mỗi vị khách mời lại có những sở thích khác nhau cho nên lựa chọn làm sao phải dung hòa được tổng thể sở thích đó. Với những gợi ý trên hi vọng sẽ giúp cho những cặp đôi uyên ương sắp cưới sẽ có được cho mình những hộp quà tặng cưới đẹp nhất, giàu ý nghĩa nhất

Xem thêm Bộ sưu tập Hộp cao cấpHộp quà tặng của Song Nhân tại đây, hoặc liên hệ để được tư vấn thiết kế theo yêu cầu.

Hộp bánh cao cấp | Hộp bọc da cao cấp | Hộp đựng rượu cao cấp | Hộp đựng trang sức | Hộp gỗ cao cấp | Hộp mỹ phẩm cao cấp | Hộp nhân sâm yến sào | Hộp quà tặng cao cấp | Hộp thời trang quần áo cao cấp | Hộp trà hộp cà phê |Sản xuất hộp cao cấp

Hộp cao cấp Song Nhân

Công ty Song Nhân chuyên sản xuất các hộp đựng sản phẩm (mỹ phẫm, trang sức thời trang, rượu ngoại, yến sào, hàng da…) và hộp quà tặng cao cấp với chất liệu đa dạng: bồi da, bồi bế, ép kim, phun nhung, ép lún, khắc logo nhiệt cao tần, khay nhựa PVC định hình phun nhung….
"Tập thể Song Nhân luôn ý thức được rằng Kinh doanh không đơn thuần là giao dịch và lợi nhuận, đó còn là cả một văn hóa ứng xử, uy tín, trách nhiệm và niềm tin lẫn nhau." - MỘT CHỮ TÍN, VẠN NIỀM TIN-
Liên hệ hotline của chúng tôi: 0916 41 5757 - 0938 087 370 hoặc email: hopcaocap.sonat@gmail.com để được tư vấn sớm nhất.

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Đường đi
Contact Me on Zalo