Gợi ý các bạn nữ cách tự làm hộp đựng trang sức từ vỏ hộp sữa tươi

Bạn đang tìm hiểu cách tự làm hộp đựng trang sức, một trong những món đồ hanmade được nhiều các bạn gái yêu thích làm nhất bởi với con gái ai không đem trong mình niềm yêu thích với những chiếc khuyên tai, vòng cổ hay lắc chân nhỏ nhắn, xinh xắn.

Cach tu lam hop dung trang suc - Hop sua tuoi
Hộp sữa tươi

Bạn có thể tự làm hộp đựng đồ trang sức hanmade từ gỗ, nhựa, bìa cứng theo ý tưởng sáng tạo của riêng mình. Bài viết sau đây xin giới thiệu với các bạn một cách tự làm hộp đựng trang sức cực hay và tiết kiệm từ vỏ hộp sữa tươi.

Nguyên liệu cần chuẩn bị rất đơn giản đó là một hộp sữa tươi đã dùng xong, một mảnh vải theo sở thích ( nên chọn những mảnh vài có màu sắc tươi sáng, hoa văn bắt mắt, tạo ấn tượng), 1 que xiên thịt, 1 chiếc kéo, 1 chiếc bút và hộp keo sữa.

Cách tự làm hộp đựng trang sức tương đối dễ, bất kì bạn nữ nào cũng có thể thực hiện được:

Bước 1: Dùng bút kẻ một đường xung quanh hộp sữa theo chiều cao tùy thích

Bước 2: Dùng kéo cắt bỏ toàn bộ một mặt hộp sữa theo đường đã kẻ sẵn

Bước 3: Dùng đôi bàn tay khéo léo gấp hộp sữa thành hình mái nhà để tạo hình khối ấn tượng cho hộp trang sức. Để có thể chắc chắn, bạn nên dùng ghim hoặc keo cố định.

Bước 4: Tiếp tục cắt mặt sau của hộp sữa và hoàn thành hình khối bên ngoài theo ý tưởng đã đề ra

Bước 5: Đây là bước trang trí bên ngoài cho hộp trang sức, bạn hãy dùng tấm vải đã chuẩn bị sẵn dùng keo để gán vải hoa vào xung quanh hộp, nhớ thật phải nhẹ nhàng tránh để nhem nhuốc và nhăn vài. Để tạo ấn tượng bạn có thể bọc bên ngoài và bên trong những loại vải khác nhau tùy theo sở thích của bản thân.

Bước 6: Sau khi đã bọc vải hoa xong, bạn tiếp tục dán cố định mái nhà và dùng các que xiên thịt dán vào mặt trong của hộp để tạo thành thanh treo trang sức.

Bước 7: Hoàn thiện sản phẩm để tạo độ chắc chắn cũng như giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Cach tu lam hop dung trang suc 2_ thanh qua
Sản phẩm sau khi đã hoàn thành

Như vậy từ một hộp sữa tưởng chừng như không có giá trị sử dụng, bằng sự sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo các bạn nữ có thể tái chế thành những hộp trang sức nhỏ xinh, đẹp mắt trang trí bên góc bàn của mình. Nguyên liệu chuẩn bị cũng như cách làm rất đơn giản vậy thì còn chần chừ gì nữa mà các bạn nữa không tự tay làm riêng cho mình một cái để khẳng định sự độc đáo trong gu thẩm mỹ của bản thân nào!

 

Leave a comment