Gợi ý bạn những hộp quà tặng mẹ ý nghĩa, chất chứa yêu thương

Để tri ân những người mẹ với công lao trời biển thế giới đã lấy ngày ngày chủ nhật thứ hai của tháng 5 dương lịch hàng năm làm “ NGÀY CỦA MẸ”. Vào những ngày nay, những người con dù còn nhỏ hay đã khôn lớn trưởng thành đều có những cách riêng để thể hiện tình cảm, lòng biết ơn của mình tới với mẹ như làm cơm, mua hoa, mua hộp quà tặng mẹ

Ngày của mẹ dần trở nên gần gũi, quen thuộc hơn đối với người Việt chính vì vậy thế giới hộp quà tặng mẹ vào trong những ngày này cũng trở nên phong phú, đa dạng hơn rất nhiều. Vì mẹ cũng nằm trong số một nửa của phái đẹp nên những hộp quà tặng không thể thiếu, thường được lựa chọn như:

Hộp đựng trang sức bọc nhung là hộp quà tặng được rất nhiều người lựa chọn để tặng mẹ bởi đây là một món quà có tính thiết thực cao lại mang trong mình vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, chắc chắn sẽ là hộp quà thể hiện được thành ý sâu sắc đến mẹ- người đã sinh thành và nuôi dưỡng mỗi chúng ta nên người.

Hop qua tang - hop cao cap
Hộp đựng đồ trang sức bọc nhung
  • Hộp đựng đồ trang điểm bằng gỗ

Những món đồ trang điểm là một kho báu không thể thiếu đối với mỗi chị em phụ nữ và mẹ của chúng ta cũng vậy. Hộp đựng đồ trang điểm chất liệu bằng gỗ với kiểu dáng độc đáo, được chạm khắc hoa văn tinh tế, tỉ mỉ sẽ là một hộp quà tặng mẹ ý nghĩa mà bạn không thể bỏ qua. Với hộp đựng đồ trang điểm bạn sẽ bày tỏ được thông điệp luôn luôn muốn mẹ xinh đẹp, tươi trẻ lên mỗi ngày.

  • Hộp hoa giấy

Vào những ngày lễ, những dịp kỉ niệm quan trọng… hoa thường là một món quà thông dụng được mọi người sử dụng để tặng trao tặng nhau. Thay vì tặng hoa tươi chỉ có thể sử dụng được ít ngày thì tại sao bạn không lựa chọn một hộp hoa giấy được làm thủ công đẹp mắt từ những đôi bàn tay khéo léo của người thợ mĩ nghệ lành nghề với màu sắc tươi tắn, hương thơm tự nhiên, dịu nhẹ không khác gì những bông hoa tươi để tặng mẹ mà lại có thể trưng bày trong không gian nhà ở, cho giá trị sử dụng lâu dài.

Hop qua tang me - hoc cao cap
Hộp hoa giấy quà tặng

Trên đây là một số gợi ý hộp quà tặng mẹ nho nhỏ, bạn có thể tham khảo lựa chọn, để đem đến niềm vui cho mẹ vào “ NGÀY CỦA MẸ” sắp tới nhé, gắn kết thêm tình mẫu tử thiêng liêng, thể hiện được sâu sắc hơn lòng biết ơn của mình đến “ người phụ nữ tốt nhất” của đời mình.

Leave a comment