cach-lam-hop-qua-hinh-trai-tim-don-gian-13

Ngày valentine là cách để các cặp đôi bày tỏ tình yêu dành cho nhau. Thay vì những hộp quà có sẵn trên thị trường sao các cặp đôi không tự tay làm những hộp quà tặng handmade để tăng thêm phần ý nghĩa và gây ấn tượng mạnh mẽ hơn tới người ấy.

cach-lam-hop-qua-hinh-trai-tim-don-gian-5
Phần thân hộp quà tặng hình trái tim

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn cách làm hộp quà tặng Valentine hình trái tím bằng giấy cứng rất đơn giản nhưng lại vô cùng đẹp mắt.

Nguyên liệu cần chuẩn bị là 01 bìa catong cứng, 01 tấm vải nỉ màu đỏ tươi, khuôn mẫu hinh trái tim và các phụ kiện khác như 01 hộp keo, 01 bút chì, 01 thước, 01 chiếc kéo.

Hộp quà tặng trái tim gồm có hai phần chính là phần thân hộp và nắp hộp. Trước tiên để làm thân hộp bạn hãy đặt hình mẫu trái tim lên trên mảnh bìa cứng đã chuẩn bi, dùng bút chì tô nhẹ theo hình mẫu là ta đã có phần đáy hộp. Tiếp theo, bạn cắt một dải bìa cứng màu đỏ, có thể tăng độ cứng bằng cách gấp đôi, kích thước bạn có thể tùy chọn theo sở thích, sau đó cắt thành hình răng cưa để tăng thêm thẩm mỹ và để khi dùng keo dính lên đáy hộp sẽ tạo độ chắc chắn hơn tạo thành phần thân hôp. Khi bôi bạn chú ý bôi thật đều với lượng keo vừa phải, tránh để làm ẩm giấy quá nhiều hộp sẽ không được cứng cáp. Sau đó bạn cắt một hình trái tim bằng vải nỉ y như bước đầu tiên, dán vào đáy để làm bề mặt đựng quà nổi bật hơn. Với các bước trên đây là bạn đã hoàn thành xong phần thân hộp quà tặng valentine hình trái tim rồi đấy.

Về phần nắp hộp, cách làm cũng tương tự, nhưng có điểm khác biệt là kích thước và độ rộng của phần thân nắp thấp hơn so với hộp.

Để hoàn thiện sản phẩm, bạn có thể tùy ý trang trí hình thức bề ngoài theo sở thích như dán hình của mình và người ấy trên nắp hộp hay đặt những cụm hoa giấy ở trung tâm nắp hộp hoặc đơn giản nhất là cắt thêm vài hình trái tim dán trên nắp hộp… tin chắc rằng sẽ là một hộp quà tặng độc đáo dành cho người ấy của bạn vào ngày lễ tình yêu.

cach-lam-hop-qua-hinh-trai-tim-don-gian-13
Sản phẩm sau khi đã được hoàn thành

Với hộp quà hình trái tim này bạn có thể để nhiều món quà khác nhau như kẹo socola, những bông hoa hồng tươi, món đồ trang sức nhỏ xinh … mà bạn muốn trao tặng.

Hi vọng với chia sẻ làm hộp quà tặng trái tim trên đây sẽ giúp cho các cặp đôi đang yêu nhau có được một ngày lễ valentine thật trọn vẹn và đáng nhớ.

Xem thêm Bộ sưu tập Hộp cao cấpHộp quà tặng của Song Nhân tại đây, hoặc liên hệ để được tư vấn thiết kế theo yêu cầu.

Hộp bánh cao cấp | Hộp bọc da cao cấp | Hộp đựng rượu cao cấp | Hộp đựng trang sức | Hộp gỗ cao cấp | Hộp mỹ phẩm cao cấp | Hộp nhân sâm yến sào | Hộp quà tặng cao cấp | Hộp thời trang quần áo cao cấp | Hộp trà hộp cà phê |Sản xuất hộp cao cấp

Hộp cao cấp Song Nhân

Công ty Song Nhân chuyên sản xuất các hộp đựng sản phẩm (mỹ phẫm, trang sức thời trang, rượu ngoại, yến sào, hàng da…) và hộp quà tặng cao cấp với chất liệu đa dạng: bồi da, bồi bế, ép kim, phun nhung, ép lún, khắc logo nhiệt cao tần, khay nhựa PVC định hình phun nhung….
"Tập thể Song Nhân luôn ý thức được rằng Kinh doanh không đơn thuần là giao dịch và lợi nhuận, đó còn là cả một văn hóa ứng xử, uy tín, trách nhiệm và niềm tin lẫn nhau." - MỘT CHỮ TÍN, VẠN NIỀM TIN-
Liên hệ hotline của chúng tôi: 0916 41 5757 - 0938 087 370 hoặc email: hopcaocap.sonat@gmail.com để được tư vấn sớm nhất.

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Đường đi
Contact Me on Zalo