Giải mã sức hút của hộp quà tặng bìa cứng

Giá thành rẻ- kiểu dáng đẹp- có thể tái chế sử dụng đã và đang là những điểm tạo nên sức hút của hộp quà tặng bìa cứng chất liệu bìa cứng.

hop qua tang bia cung cao cap
Hộp quà tặng bìa cứng có kiểu dáng nổi bật

Hộp quà tặng bìa cứng in logo- lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp

Quảng cáo là một yếu tố quan trọng tạo nên thành công của một doanh nghiệp nhất là trong điều kiện thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Có khá nhiều các hình thức quảng cáo khác nhau , trong đó đặt làm các sản phẩm hộp quà tặng bìa cứng có in logo, hình ảnh hoặc thông điệp mà công ty, doanh nghiệp muốn truyền tải đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi cho hiệu quả cao, tạo được ấn tượng sâu sắc lại tiết kiệm chi phí. Các hộp quà tặng bìa cứng được công ty, doanh nghiệp đặt in ấn tương đối phong phú, đa dạng nó tùy thuộc vào tính chất nghiệp vụ, đối tượng tặng cũng như mục đích quảng cáo của từng công ty, doanh nghiệp. Những quà tặng thông thường thì chỉ cần đặt in theo kiểu phổ thông, còn những sản phẩm có ý nghĩa quan trọng,c hứa đựng chiến lược kinh doanh thì in hộp cao cấp bìa cứng mới đạt tiêu chuẩn. Một số loại hộp quà tặng thường được công ty doanh nghiệp đặt in như hộp đựng rượu, hộp yến xào hay hộp bánh trung thu…bởi nó phù hợp với văn hóa trao tặng của người Việt vừa tạo được sự sang trọng, lịch sự mà lại thiết thực cho cuộc sống.

Những ưu điểm không thể bỏ qua của hộp quà tặng bìa cứng.

Thế giới hộp quà tặng vô cùng phong phú, đa dạng về chất liệu như hộp quà tặng gỗ, hộp quà tặng da, nhựa cứng… nhưng có lẽ hộp quà tặng bằng bìa cứng là phổ biến hơn cả bởi loại hộp này có thể đặt làm với số lương lớn trong một thời gian ngắn, giá thành rẻ mà mẫu mã, kiểu dáng , màu sắc hoa văn lại bắt mắt nhất. Công nghệ sản xuất hộp quà tặng bìa cứng là công nghệ in ấn hiện đại kết hợp với gia công bồi, phay, xén, ép nhũ hay phun nỉ… tùy theo yêu cầu từ phía khách hàng, đem lại những hộp quà tặng cao cấp, chuyên dụng được đánh giá cao cả về hình thức bên ngoài và chất lượng bên trong (độ cứng cáp, không thấm nước, giá trị sử dụng lâu bền, đặc biệt có thể tái chế, bảo vệ môi trường)

Hop qua tang bia cung
Hộp quà tặng bìa cứng rất được ưa chuộng

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật dễ nhận thấy ở hộp đựng quà tặng làm từ chất liệu bìa cứng, đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng sử dụng, nhất là các công ty, doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

 

Leave a comment