Hop go qua tang lam lich

Xu hướng sử dụng hộp gỗ quà tặng đang có xu hướng gia tăng mạnh trong những năm gần đây bởi sự phát triển của công nghệ sản xuất đồ hộp gỗ với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng khác nhau.

Khi tặng quà người tặng luôn mong muốn tạo được ấn tượng với người nhận qua những món quà đẹp mắt, độc đáo do vậy những chiếc hộp quà tặng luôn được nhiều người sử dụng để tăng thêm vẻ lung linh, hấp dẫn cho món quà. So với những hộp quà tặng được làm từ chất liệu khác hộp gỗ quà tặng chứa đựng nhiều giá trị khác biệt tạo sự thu hút lớn đối với người tiêu dùng, cụ thể như sau:

Sang trọng, trang nhã

Hộp quà tặng được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên có vẻ đẹp sang trọng, trang nhã cho phép đựng được nhiều loại quà tặng khác nhau, đặc biệt thích hợp với những món quà có giá trị như rượu vang, trà ngon, đồ trang sức…. Với hộp gỗ quà tặng giá trị của những món quà kia cũng được tăng lên gấp đôi phần vì độ tương xứng.

Hop go qua tang cao cap - Hop cao cap
Hộp gỗ quà tặng dùng để đựng trà
  • Phù hợp với nhiều đối tượng

Hộp gỗ quà tặng được sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ trẻ em, phụ nữ, cánh mày râu cho đến những người cao tuổi. Những chiếc hộp gỗ quà tặng đựng bút chì màu, vật dụng đồ chơi để tặng trẻ nhỏ, đồ trang điểm, đồ trang sức để tặng chị em phụ nữ, đồng hồ lịch lãm để tặng cho cánh mày râu và những búp trà ngon để dành tặng cho người cao tuổi. Với hộp gỗ quà tặng người tặng quà không phải đau đầu suy nghĩ xem có phù hợp với người được tặng với giá trị món quà được chứa đựng bên trong không?

Mẫu mã đa dạng

Hộp gỗ quà tặng vô cùng phong phú đa dạng, về kích thước thì có hộp gỗ lớn- trung bình- nhỏ, về kiểu dáng thì có hộp gỗ nắp trượt- hộp gỗ có khóa- hộp gỗ nhiều ngăn kép, về thể loại thì phân theo từng loại quà tặng khác nhau như đồ trang điểm, đồ trang sức, trà…tạo thuận tiện cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn. Và trong mỗi loại hộp gỗ thì màu sắc, hoa văn lại có sự khác nhau tạo nên một thế giới hộp gỗ quà tặng “bao la” không có gì sánh bằng.

Hop go qua tang lam lich
Hộp gỗ quà tặng dùng để đựng bút – Hộp cao cấp

Hộp gỗ quà tặng với những ưu điểm mà nó chứa đựng không có gi khó hiểu khi nó ngày càng được người tiêu dùng yêu thích sử dụng đến vậy. Với hộp gỗ quà tặng không những người tặng thể hiện được thành ý mà người nhận cũng cảm thấy hài lòng thỏa mãn.

Hộp cao cấp Song Nhân

Công ty Song Nhân chuyên sản xuất các hộp đựng sản phẩm (mỹ phẫm, trang sức thời trang, rượu ngoại, yến sào, hàng da…) và hộp quà tặng cao cấp với chất liệu đa dạng: bồi da, bồi bế, ép kim, phun nhung, ép lún, khắc logo nhiệt cao tần, khay nhựa PVC định hình phun nhung….
"Tập thể Song Nhân luôn ý thức được rằng Kinh doanh không đơn thuần là giao dịch và lợi nhuận, đó còn là cả một văn hóa ứng xử, uy tín, trách nhiệm và niềm tin lẫn nhau." - MỘT CHỮ TÍN, VẠN NIỀM TIN-
Liên hệ hotline của chúng tôi: 0916 41 5757 - 0938 087 370 hoặc email: hopcaocap.sonat@gmail.com để được tư vấn sớm nhất.

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Đường đi
Contact Me on Zalo