Gia công vỏ hộp quà tặng- ngành công nghiệp có sức phát triển nhanh và bền vững

Cuộc sống phát triển văn hóa quà tặng đòi hỏi cũng ngày càng cao hơn, nếu như trước kia, hình thức bề ngoài của quà tặng không được mấy quan tâm thì ngày nay nó đã trở thành một yếu tố không thể thiếu để tạo nên sức hấp dẫn, thu hút người mua. Đó chính là lý do giải thích vì sao này càng có nhiều các cơ sở nhận gia công vỏ hộp quà tặng ra đời. Để tăng tính cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường các cơ sở sản xuất vỏ hộp quà tặng ngày càng chú trọng đầu tư trong khâu thiết kế kiểu dáng, hoa văn và chọn lựa màu sắc. Tùy từng tính chất ngày lễ, đối tượng được tặng, giới tính và sản phẩm chứa đựng bên trong mà hộp quà tặng có những đặc trưng riêng biệt. đem đến sự đa dạng trong chọn lựa cho người tiêu dùng. Gia công vỏ hộp quà tặng hiện nay phát triển chủ yếu ở dưới những hình thức sau:

In hop giay - hop qua tang
Hộp giấy đựng rượu

Hộp giấy quà tặng là loại hộp quà tặng phổ biến nhất hiện nay bởi giá thành khá rẻ lại có ưu điểm là thời gian sản xuất nhanh chóng, kiểu dáng, màu sắc phong phú, bắt mắt, cho phép đựng được nhiều loại quà khác nhau từ bánh kẹo, trà, cà phê cho đến đồ trang sức, trang điểm..

  • Chạm khắc vỏ hộp gỗ quà tặng

Trong những năm gần đây số lượng hộp gỗ quà tặng tăng đột biến nhờ sự phát triển của công nghệ chạm khắc Laser thông minh, tiên tiến. Với công nghệ này, người thợ thủ công sẽ giảm bớt được những áp lực cho đôi bàn tay và thuận tiện hơn trong việc sáng tạo họa tiết, hoa văn. Hộp gỗ có ưu điểm là sang trọng, lịch sự, giá trị bảo quản cao nên ngày càng được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn

Đời sống con người phát triển, các dòng sản phẩm cao cấp ngày càng hướng được nhiều hơn đến đối tượng tiêu dùng. Đó là lý do giải thich vì sao ngành sản xuất hộp quà tặng cao cấp chất liệu từ da lại phát triển mạnh đến như vậy. Bên cạnh các hộp quà tặng da thật thì hộp quà tặng giả da cũng rất được ưa chuộng bởi giá thành rẻ hơn mà vẻ đẹp, giá trị bảo quản cũng không hề kém cạnh.

Hop qua tang - Hop go tri an
Hộp gỗ đựng trà

Vào những dịp lễ lớn như tết nguyên đán, 30/11, 8/3 … sức tiêu thụ của hộp quà tặng rất lớn. Văn hóa quà tặng ngày càng phát triển, là truyền thống bao đời của người Việt, chính là động lực thúc đẩy ngành sản xuất vỏ hộp quà tặng- ngành công nghiệp có sức phát triển nhanh và bền vững nhất hiện nay.

Leave a comment