Kính Thưa Quý Khách Hàng!

Tất cả chúng ta mỗi ngày đều có quỹ thời gian là 24gio/ ngày. Người làm việc hiệu quả là người biết tôn trọng thời gian của mình và của chính người khác.

hop-cao-cap (1)
Để tránh làm mất thời gian quý báu của 02 bên và giúp tiến độ công việc đạt hiệu suất cao, Song Nhân mong mỏi Quý Khách Hàng đọc trước các quy trình làm việc 02 bên cũng như các câu hỏi Khách Hàng hay hỏi nhất mà Song nhân đúc tỉa ra trong những năm làm việc và có trả lời đầy đủ như sau:
hop-cao-cap (10)
K: Song Nhân có hỗ trợ thiết kế cho khách hàng hay không?
SN: Với thiết kế đơn giản và sản xuất số lượng lớn (>2.000 hộp) Song Nhân (SN) có hỗ trợ design cho khách. Nhựng thiết kế đòi hỏi cao về chất xám Song Nhân sẽ báo giá cho khách trước khi design sản phẩm.
hop-cao-cap (4)hop-cao-cap (5)
K: Nếu khách hàng đã có thiết kế rồi thì quy trình làm việc bên Song Nhân như thế nào?
SN: Khách đã có thiết kế và số lượng sản xuất cụ thể sẽ được Hộp Cao Cấp Song Nhân tư vấn các phương pháp sản xuất tối ưu nhât. Với các quy trình như sau.
  1. Khách gửi yêu cầu báo giá cho PKD tiến hành báo giá
  2. SN phản hồi email gồm: Giá sản phẩm, thời gian sản xuất, chi phí làm mẫu, thời gian làm mẫu.
  3. Khách hàng đồng ý với mail phản hồi, 02 bên tiến hành khâu làm mẫu
  4. Sau khi duyệt mẫu mới tiến hành sản xuất đơn hàng
hop-cao-cap (13)
K: Đơn hàng của Tôi số lượng ít, vậy bên Song Nhân có làm mẫu trước khi sản xuất hay không? Và thời gian làm mẫu là bao lâu?
SN: Tại Song Nhân không phân biệt đơn hàng lớn nhỏ, khi khách hàng đã duyệt giá Song Nhân có trách nhiệm lên mẫu cho Khách để làm cơ sở đối chiếu khi nhận hàng sau này.
Phí làm mẫu của Quý khách thanh toán trước cho Song Nhân. Sau khi ký đơn hàng phí làm mẫu sẽ hoàn lại cho Quý Khách 100%. Thời gian làm mẫu dao động từ 03-07 ngày (tùy vào mức độ khó của hộp)
hop-cao-cap (3)
K: Chi phí làm mẫu khoảng bao nhiêu? Nếu tôi đã chuyển tiền làm mẫu mà bên Song Nhân không đạt yêu cầu của tôi thì như thế nào?
SN: Chi phí làm mẫu dao động 500.000đ-1.000.000đ (tùy độ phức tạp của hộp). Song Nhân lên mẫu tối đa 03 lần cho khách hàng (nếu lỗi sản xuất mẫu thuộc về SN), nếu kháchhàng vẫn không ưng ý mẫu, Song Nhân cam kết hoàn phí làm mẫu 100%.
K: Thời gian sản xuất hàng mất khoảng bao lâu?
SN:   Thời gian sản xuất hàng phụ thuộc vào 03 yếu tố sau:
+ Số lượng đơn hàng
+ Độ khó của bao bì hộp cao cấp
+ Thời điểm khi sản xuất đơn hàng (Thường gần Tết đơn hàng sẽ kéo dài hơn)
Để có thời gian sản xuất cụ thể Quý khách vui long gọi Hotline: 0916415757 –  Anh Nhân để được tư vấn thêm.
hop nhan sam cao cap (12)
K: Tôi không rành về chất liệu hộp sẽ có khó khăn trong việc sản xuất bao bì cho việc kinh doanh của tôi hay không?
SN: Điều này Quý khách không phải bận tâm, Chuyên viên tư vấn của Song Nhân sẽ tư vấn cho Quý khách tất tần tật về kiến thức bao bì (hoặc quý Khách có thể tham khảo thêm tại đây) để tạo ra một bao bì cao cấp trước khi tung ra thị trường.
K: Số lượng bao nhiêu thì Song Nhân nhận đơn hàng?
SN: Phương châm của tập thể Song Nhân trong kinh doanh là GIẢI QUYẾT các vấn đề của khách hàng, nên Song Nhân không từ chối bất kỳ cơ hội nào được giúp đỡ cho khách hàng của mình. Nhưng rõ ràng số lượng ít thì giá thành/ 01 sp của khách sẽ cao hơn. Thông thường Song Nhân sẽ offer cho Khách số lượng 300-500 hộp là có giá phù hợp nhất.
Có những trường hợp bất khả kháng  (thường là do kẹt hàng hoặc thời gian khách quá gấp) Song Nhân phải đứt ruột từ chối khách mong khách cũng bỏ qua cho. Và hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với khách lần sau.
 
K: Song Nhân giao hàng có đúng hẹn không? Nếu không đúng hẹn thì sao?
SN: Không ai không có sai sót, thật long mà nói có những sai lầm khiến Song Nhân phải trả giá bằng việc khách hàng ra đi không bao giờ quay lại . Và điều ấy để Song Nhân biết rằng kinh doanh sống còn nhất chính là chữ TÍN – “Một Chữ Tín- Vạn Niềm Tin” ra đời từ đây. Trong 03 năm liền BLĐ Song Nhân đã hoàn thành 100% đơn hàng đúng hẹn và sớm hơn dự kiến. Và sẽ tiếp tục duy trì phong độ cũng như ưu thế cạnh tranh này với khách hàng.
Nếu đơn hàng trễ, chúng tôi cam kết trên HĐ sẽ trừ dần % đơn hàng x số ngày trễ.
hop-cao-cap (7)
K: Ngoài làm hộp cao cấp, Song Nhân có làm túi giấy cũng như các ấn phẩm khác không?
SN: Song Nhân không nhận in bất cứ gì ngoài việc sản xuất hộp cứng cao cấp. Nhưng nếu quý khách có yêu cầu Song Nhân sẵn sang hỗ trợ đệ tạo sự tiện lợi và tối ưu nhất cho khách hàng.
Chân thành cảm ơn Quỳ Khách đã xem qua, hy vọng quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc với công ty Song Nhân.
Chúc Quý khách một ngày an lành và đầy thành công.
Gọi điện
Đường đi