hop go nho nhhieu mau sac

Một đứa trẻ ngoài việc học ở trường cần rất nhiều hoạt động ngoại khóa để giải trí và phát triển toàn diện. Hội họa là một trong những môn ngoại khóa rất bổ ích cho trẻ, đặc biệt với những trẻ có đam mê và năng khiếu về lĩnh vực này. Bút chì màu hộp gỗ là người bạn không thể thiếu của trẻ – hiện thực hóa những ý tưởng của trẻ trên trang giấy qua những nét vẽ.

but-chi-mau-hop-go-colormate
Bộ bút chì màu hộp gỗ đa dạng màu

Tính năng của bút chì màu hộp gỗ

Những chiếc bút chì màu nhỏ gọn rất dễ bị rơi và thất lạc nếu không có chỗ đựng cẩn thận. Bút chì màu được đựng trong những hộp gỗ với nhiều ngăn giữ các bút chì sẽ giúp các bé có tính ngăn nắp và ý thức gìn giữ ngay từ khi còn nhỏ. Một bộ bút chì màu nếu chỉ cần mất đi 1 màu sẽ làm giảm hiệu quả sử dụng. Nhưng với bút chì màu hộp gỗ, bút chì màu sẽ được bảo quản và cất giữ cẩn thận.

Màu sắc của bút chì màu hộp gỗ rất phong phú, đa dạng dễ dàng tạo hứng thú và niềm say mê cho bé trong việc sáng tạo những hình ảnh, khối màu. Đặc biệt, khi sử dụng bút chì màu hộp gỗ bạn không cần lo lắng về sức khỏe của bé sẽ bị ảnh hưởng bởi bút chì màu được làm từ những thành phần tự nhiên, an toàn không gây hại da tay của bé. Ngay cả khi vô tình bị rơi vào miệng, bút chì màu cũng không hề có mối nguy hại nào cả.

Những nét tô, nét vẽ từ chiếc bút chì màu này cực sắc nét, màu tươi tắn sẽ giúp bức tranh của bé thêm sinh động và mang tính thẩm mỹ cao.

Những chiếc bút chì màu hộp gỗ được thiết kế nhỏ gọn rất vừa tay cầm của trẻ, nên không gây khó khăn cho trẻ trong quá trình cầm nắm, đưa bút.

hop go nho nhhieu mau sac
Món quà tuyệt vời dành cho các bé

Bút chì màu hộp gỗ – món quà tuyệt vời

Con bạn vừa có một thành tích đáng khen nào đó và bạn đang cần tìm một món quà để tặng cho bé như sự động viên khích lệ tinh thần? Bạn không muốn tặng những món đồ chơi ít ích lợi mà lại tốn kém, bạn muốn tặng cho con một món quà đẹp mà còn giúp bé phát triển trí não, khả năng? Vậy hãy lựa chọn bút chì màu hộp gỗ để làm phần thưởng dành cho bé. Chắc chắn khi nhận được món quà, bé sẽ vô cùng hạnh phúc, vui vẻ và thích thú trước món quà này.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không mau giúp con mình sở hữu bộ bút chì màu hộp gỗ tuyệt vời.

Hộp cao cấp Song Nhân

Công ty Song Nhân chuyên sản xuất các hộp đựng sản phẩm (mỹ phẫm, trang sức thời trang, rượu ngoại, yến sào, hàng da…) và hộp quà tặng cao cấp với chất liệu đa dạng: bồi da, bồi bế, ép kim, phun nhung, ép lún, khắc logo nhiệt cao tần, khay nhựa PVC định hình phun nhung….
"Tập thể Song Nhân luôn ý thức được rằng Kinh doanh không đơn thuần là giao dịch và lợi nhuận, đó còn là cả một văn hóa ứng xử, uy tín, trách nhiệm và niềm tin lẫn nhau." - MỘT CHỮ TÍN, VẠN NIỀM TIN-
Liên hệ hotline của chúng tôi: 0916 41 5757 - 0938 087 370 hoặc email: hopcaocap.sonat@gmail.com để được tư vấn sớm nhất.

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Đường đi
Contact Me on Zalo