hop dung com cao cap lock lock

Đối với dân văn phòng thì hộp đựng cơm cao cấp đã không còn là một vật dụng gì quá xa lạ trong mỗi bữa cơm trưa hàng ngày. Thức ăn có được ngon không phụ thuộc rất lớn vào chất lượng mỗi hộp cơm mà bạn lựa chọn.

hop dung com cao cap lock lock
Hộp đựng cơm chia ngăn

Có thể thấy rằng mang cơm đi ăn trưa tại văn phòng đã trở thành một phong trào ở nhiều cơ quan, doanh nghiệp. Những hộp đựng cơm nhà do mình tự làm luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và ngon miệng hơn rất nhiều so với những đĩa cơm bụi tại hàng quán. Do vậy, làm thế nào để chọn mua được một hộp đựng cơm cao cấp luôn là nỗi băn khoăn của nhiều dân văn phòng hiện nay.

Sự có mặt đa dạng của các mẫu hộp đựng cơm trên thị trường cả về chất liệu, kiểu dáng cũng như kích thước đem đến cho người tiêu dùng sự thuận tiện hơn trong chọn lựa. Tuy nhiên để đảm bảo tính an toàn cao cũng như tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng thì khi chọn mua hộp đựng cơm bạn nên chú ý đến một số tiêu chí sau đây:

  1. Khả năng giữ nhiệt của hộp đựng cơm

Thức ăn sẽ kém ngon đi hơn rất nhiều nếu không còn được giữ ấm do vậy thay vì chọn những hộp đựng cơm thông thường bạn hãy chọn những hộp cơm có khả năng giữ nhiệt cao, đảm bảo rằng đến trưa những món ăn bạn nấu vẫn còn nóng và ngào ngạt mùi hương.

  1. Kết cấu của hộp đựng cơm

Một hộp đựng cơm cao cấp là một hộp đựng có chức năng phân chia khoa học. Đừng chọn những hộp cơm một ngăn vì khi đó thức ăn và cơm sẽ dễ lẫn vào nhau làm giảm đi độ ngon miệng khi ăn. Hãy chọn những hộp đựng cơm được chia ra thành nhiều ngăn nhỏ hoặc có phân chia thành các tầng vì khi đó cơm- thức ăn mặn- rau sẽ được để riêng rẽ rất đẹp mắt và gọn gàng.

Hop dung com cao cap
Hộp đựng cơm chia tầng
  1. Chất liệu của hộp đựng cơm

Chất liệu của hộp đựng cơm ảnh hưởng rất lớn đến độ an toàn khi sử dụng. Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các hộp đựng cơm được làm từ các chất liệu khác nhau như thủy tinh, nhựa hay sành sứ, inox… lời khuyên cho bạn là nên chọn những loại hộp cao cấp để đựng cơm được làm từ chất liệu thủy tin vì khả năng bảo quản tốt.

Trên đây là một số lưu ý mà bài viết chúng tôi đưa ra để giúp bạn chọn mua được cho mình một hộp đựng cơm cao cấp đem đến những bữa cơm văn phòng ngon- an toàn nhất sau nhiều giờ làm việc căng thẳng, mệt nhọc.

Hộp cao cấp Song Nhân

Công ty Song Nhân chuyên sản xuất các hộp đựng sản phẩm (mỹ phẫm, trang sức thời trang, rượu ngoại, yến sào, hàng da…) và hộp quà tặng cao cấp với chất liệu đa dạng: bồi da, bồi bế, ép kim, phun nhung, ép lún, khắc logo nhiệt cao tần, khay nhựa PVC định hình phun nhung….
"Tập thể Song Nhân luôn ý thức được rằng Kinh doanh không đơn thuần là giao dịch và lợi nhuận, đó còn là cả một văn hóa ứng xử, uy tín, trách nhiệm và niềm tin lẫn nhau." - MỘT CHỮ TÍN, VẠN NIỀM TIN-
Liên hệ hotline của chúng tôi: 0916 41 5757 - 0938 087 370 hoặc email: hopcaocap.sonat@gmail.com để được tư vấn sớm nhất.

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Đường đi
Contact Me on Zalo