3 tiêu chí khi chọn mua hộp quà tết tặng sếp

Tặng quà  vào dịp đầu xuân, năm mới vừa là một nét đẹp văn hóa của người Việt vừa là một nghệ thuật công phu, đòi hỏi người tặng quà phải có sự tinh tế, tỉ mỉ, chu đáo, nhất là chọn mua hộp quà tết tặng sếp mang tính chất tế nhị, văn minh.

Hop qua tang sep
Hộp đựng thuốc lá

Lựa chọn hộp quà tết tặng sếp để bày tỏ tấm lòng biết ơn, không mang tính chất vụ lợi luôn là một trong những nỗi đau đầu của dân văn phòng vào mỗi dịp cuối năm bởi nó có những đặc trưng riêng. Lựa chọn hộp quà tặng sếp nên đáp ứng những tiêu chí sau đây để hộp quà thật sự trở nên ý nghĩa, thể hiện được trọn vẹn chân thành của bản thân người tặng.

  • Hộp quà tết phải có tính thiết thực cao

Vào ngày tết người Việt thường có thói quen lựa chọn những hộp bánh kẹo để trao tặng nhau, tuy nhiên hầu như vào cuối năm gia đình nào cũng có bánh kẹo được chuẩn bị sẵn để đón khách, vì vậy tặng bánh kẹo đôi khi cảm thấy hơi “ thừa thãi” nhất là đối với những gia đình ít trẻ nhỏ, vì vậy bạn nên chọn một món quà nào có tính thiết thực cao đối với sếp mà sếp luôn luôn dùng đến hàng ngày, để có thể cảm thấy sự có mặt của bạn ở bên như hộp đựng thuốc lá cao cấp, hộp quẹt quà tặng….

Nếu chọn được một hộp quà tết phù hợp với sở thích của sếp thì không có gì tuyệt vời hơn, nó thể hiện sự quan tâm, con mắt tinh tế của bạn, chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ đối với sếp. Chỉ cần thông qua những hoạt động hàng ngày ở công ty, cách ăn mặc, thân thế gia đình… là bạn có thể đoán ra được sở thích của sếp. Nếu như sếp bạn là một người yêu thích văn hóa thưởng thức rượu thì một hộp rượu vang sẽ là thích hợp nhất, còn nếu sếp bạn yêu thích thể thao thì một bộ quần áo thể thao cao cấp đặt làm chắc chắn sẽ làm sếp hài lòng…

Hop qua tet tang sep
Hộp đựng trà
  • Hộp quà tết không nên mang tính vật chất quá nhiều

Một đồ vật bằng vàng, phong bì mang tính chất vật chất có lẽ không phù hợp để tặng cho sếp vào dịp đầu xuân, năm mới nó sẽ gây ra những dị nghị nơi công sợ, sự mâu thuẫn, xích mích giữa các đồng nghiệp. Tại sao bạn không chọn những món quà mang đậm tinh thần Việt, tốt cho sức khỏe như hộp đựng trà cao cấp, hộp bút cao cấp

Chọn hộp quà tết tặng sếp là một công việc không hề đơn giản, cần sự chu đáo mà không kém phần tế nhị.

 

Leave a comment